Thứ Hai,22/01/2018 |

Giới thiệu Đoàn thanh niên

Đóng


GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG Là một trường THPT trọng điểm nằm trên địa bàn thành phố Tân An,nh Long An, trường THPT chuyên Long An có tiền thân là hệ chuyên của trường THPT Lê Quý Đôn, từ 22/02/2010 tách ra thành một trường riêng biệt có Ban giám hiệu riêng và Đoàn trường riêng. Ban đầu, trường còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất nhưng cùng với tập thể nhà trường, bằng sự nỗ lực, tinh thần vượt khó, ham học hỏi, Đoàn thanh niên đã xây dựng được một lực lượng Đoàn viên thanh niên năng động, sáng tạo và một cơ cấu BCH Đoàn trường vững mạnh. Tại Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2013, Đại hội đã bầu chọn ra 11 đồng chí nằm trong BCH Đoàn trường để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Thành phần gồm có :                               1. Nguyễn Phát Đạt : Bí Thư

                                                                 2. Dương Thanh Tiến : phó bí thư

                                                                 3. Trần Thị Thanh Trúc : phó bí thư

     Đó là những đồng chí có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết trong công việc, hoàn toàn có đầy đủ khả năng đưa Đoàn thanh niên trường THPT chuyên Long An ngày một phát triển hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó không thể không kể đến sự đóng góp hết mình của Đoàn viên chi Đoàn. Tất cả đều cùng chung một mục đích là góp một phần sức lực của mình xây dựng Đoàn trường ngày một đi lên.

      Tuy còn khá non trẻ do mới được thành lập nhưng Đoàn thanh niên đã khắc phục mọi khó khăn để tổ chức các hoạt động, các phong trào cho Đoàn viên thanh niên và tham gia đầy đủ các hoạt động các phong trào do Đoàn cấp trên tổ chức. Cụ thể Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công nhiều hoạt động, nhiều phong trào hữu ích và thiết thực cho học sinh như: Đêm trung thu, Hội trại xuân, cuộc thi Rung chuông vàng, tích cực hưởng ứng ngày ra quân thực hiện ATGT, đăng cai tổ chức Hội thi phòng chống ma túy… và luôn đạt được kết quả cao. Ban thường vụ đoàn trường cũng không quên tạo ra sân chơi bổ ích dành cho Đoàn viên thanh niên như tổ chức các lớp học kỹ năng sống, các dịp tham gia công tác xã hội, thực hiện chương trình Quà tặng âm nhạc, tổ chức các cuộc tọa đàm nhân những ngày lễ lớn trong năm, tổ chức sinh hoạt hè với nhiều hoạt động vui tươi, trao giải thưởng cho các Đoàn viên, Chi đoàn có thành tích cao trong hoạt động Đoàn... Qua đó còn giáo dục đạo đức, truyền thống, giáo dục kỹ năng sống cho Đoàn viên thanh niên với phương châm “Học sinh trường THPT chuyên Long An vừa hồng vừa chuyên”.

      Đoàn trường THPT chuyên Long An luôn cố gắng xứng đáng là một tổ chức tập hợp và giáo dục Đoàn viên thanh niên, luôn là lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của tỉnh nhà.

Tìm kiếm

Tìm kiếm

 


KẾ HOẠCH KHẢO SÁT NĂNG LỰC
 HỌC SINH THI TIẾNG ANH THÍ ĐIỂM
<XEM TẠI ĐÂY...>Thông báo


Hỗ trợ

Đóng
Hỗ trợ

Liên kết websiteHỗ trợ trực tuyến